Nagtatae si baby

Lo ko is 10months na.. 2days na ciang nagtatae every after nia dumede tumatae cia pero kaunti lang naman.. Pinainom coh cia ng erceflora kanina pero ganon pa din.. S26 ang milk....bakit kaya nagtatae c lo coh?.dahil bah sa gatas o mag ngigipin na pero d naman maga ang gums nia??. Please help poh..thanks you..

1 Reply

Possible nga mommy na magngingipin c baby.. Make sure na safe dn ang water na pang dilute sa milk.. Mas recommended po ang pinakuluang tubig