what should i follow??? feed on demand or wait 2 to 3hours??

Formula milk po c baby enfamil 3weeks old n po cia 3oz. And ginagawa ko po ngaun is 3hours bago dumede c baby pero pag gicng po cia laging nanghihingi pa ng dede sinusunod nia ung mouth nia sa mga kamay nia minsan or pag my dumikit sa pisngi nia.. Ginagawa ko po is binubuhat ko... Tama po b ginagawa ko??? Thanks in advance... 1st tym mag alaga ng baby...

13 Replies

Ako walang feed on demand kawawa nmn c baby kc kapag 2 to 3hrs pa after iniisip ko lng mothers instinct ko syempre liquid lng yan madaling ma digest tpos padedein ko after 2hrs e d gutom na un .. dlwa na anak ko d ko sinunod yan feed on demand na yan .. basta ma pa burp lng ng tama ok na un .. pero syempre wag nio prin alisin ung ilibang c baby at isayaw sayaw kasama tlga un .. wg ring hyaang iyak ng iyak kc d maganda sa pag dedevelop ng brain nila ung hinahyaan clang umiyak ng umiyak ..

4y ago

Take note mamsh bfed po ako .. mafefeel mo naman yan kapag gutom na c Lo mo ..

Hindi pwede ang feed on demand sa Formula Fed na baby, sa breastfeeding lang yun applicable. 2-3 hours talaga ang interval nyan. Aliw aliwin nyo siya pag alam nyong busog na. Sayaw sayaw, kanta kanta ganyan.

4y ago

Kakabagin at maooverfeed si baby po.

Wait mo po 2 hours. Sabi ng pedia. Pagdede lang daw kasi ang alam pang gawin ng isang newborn. Mas maganda daw kung isasayaw mo siya para may ma enjoy din siya na ibang bagay. You can use pacifier

hndi po pwdeng feed on demand ang formula baby , sa breastfeeding lng po yun mamsh . baka ma over feed yung baby mo ..

May oras sa pagpapadede pag formula, pwede ka lang magfeed on demand kung breastfeed si baby

2 to 3hours to avoid overfeeding. Pwde po cya mg bloat, kabagan pg sunod sunod milk

Yes po karga kargahin nio din po minsan pag alam nio naman po na busog na sya

Same tayo mommy. Pero minsan +-30minutes ako pag feeling ko gutom na tlaga si baby

4y ago

Minsan din nman kasi nag +30mins to 1hr if napasarap sila ng tulog. Di nman natin ginigising din hehe

Pedia kapatid ko. Di po pwede feed on demand pag formula

Feed on demand pra damume ang gatas neo