My baby boy

Gud morning mga momsh,pashare naman po ako ng face ni baby nio sa 2d ultrasound nio..may nagsabi po kse sakin na tita ko bat daw parang alien c baby ko ang laki daw ng nose nia..diba po d naman porket ganyan sa ultrasound ganyan din kalaki nose nia paglabas nia...na iinis lang po kse ako sa tita ko .syempre po kahit sino naman sabihan na parang alien baby nila maiinis din po😥😥

My baby boy
146 Replies

don’t mind them.. bawal po mastess ang buntis. mas malinaw po ang face ni baby kung magpapa 3d ka.. ipag pray mo nlng na healthy sya! 🙏😉

Grbe nmn alien agd? gnyn nmn tlga pag 2d pero paglabas nya d nmn tlga gnyng exact itsura nya ...mnsn kc close up ung kuya mdyu malki pag tnignN

hndi nmn po wag nyo n lng pnsinin.. eto skin ang liit p ni baby jan mga 20weeks boy sya... keep positive po mgging ok si baby pag gnun...

di naman yan picture or video na plastar yung kuha.. syiempre nag move cxa sa loob at machine ang gamit.kaya ganyan ang screenshot nya.

yung baby. ko. malaki din ilong niya sa 2D ultrasound nia 😁. . hayaan muna. mommy basta healthy si baby gorabels na. ☺️

Sabihin mo sa tita mo momsh, sya mukhang alien 😂 grabe maka lait. baka pag lumabas baby mo halik na halik Yan. tsssss

di nmn. ganyan tlga ang figure ng baby pag nasa ultrasound hnd perfect dhil hnd po clear maxado. pero paglabas maayos na po.

mag babago pa naman po yan momsh☺️☺️ lahat naman ng baby kapag lumabas cute na cla☺️☺️☺️

baka gusto niya mamsh ung pina 64mp kuha.. ultra sound nga eh, di nmn yan camera picture..cympre may mga flaws.. tsskk..

Normal po sa buntis ang maging sensitive. Yes mommy. labanan niyo nalang po at magisip ng kung anu anong makakapagpa stress sayo.