My baby boy

Gud morning mga momsh,pashare naman po ako ng face ni baby nio sa 2d ultrasound nio..may nagsabi po kse sakin na tita ko bat daw parang alien c baby ko ang laki daw ng nose nia..diba po d naman porket ganyan sa ultrasound ganyan din kalaki nose nia paglabas nia...na iinis lang po kse ako sa tita ko .syempre po kahit sino naman sabihan na parang alien baby nila maiinis din po😥😥

My baby boy
146 Replies

Baka yung tita mukang alien walang kmuwang muwang ang baby pintasan nya ayy jusko mhbgin tao nga nman npka echusera

Judgemental lng tita mo sus natural ultrasound plng yn hnd nmn porke yn nkta sa ultrasound e gnyn n tlga paglbas

alien pla ah. sabihin mo sa tita mo huwag nyang ipasa panlalait ng iba sa kanya sa baby mo.

Npka boba nmn ng tita mo momsh.. Normal lng n gnyan ang na capture n image sa ultrasound lng nmn yan.

Wag nyo nlng po pansinin tita mo. Ganyan po tlga kpg ultrasound kasi waves lng ung nadedetect nya kaya gnyan ung kuha

3y ago

Wag mo ipahawak sa tita mo yan kpg labas ni baby hahahaha char

Grabe sa alien ah.. 2d uts yan buti sana if 4D yan. Yaan mo n momsh.. Basta mahalaga healthy si baby

don't put your self in stress importante healthy c baby at mairaos mo paglabas nya... 😆

2d pa lang naman momshie, hindi naman cute naman si baby, saka wag ka stress bawal sa buntis ma stress 😊

3d utz of my baby girl. 36wks nko🙏 dnt mind your auntie mamsh. importante healthy ka and si baby❤️🙏

3y ago

hello. dto po pampanga 1200 po..

may anak ba yang tita mo? nakakairita sya..di naman nagbabase sa utz ang ilong ni baby.