4months baby

Normal po ba na kahit mag fa 5 months na c baby pero d parin kayang dumapa mag isa? Sinusubukan naman po nia kaso parang d pa nia kaya.#advicepls #1stimemom #firstbaby #worryingmom

1 Reply

Natry niyo ba sa matigas siya pahigain? Like playmat or rubbermat na nasa floor minsan kasi pag sobrang lambot ng kutson na hinihigaan nila nahihirapan sila dumapa nahihirapan sila bumwelo Atleast nakikita mo na tinatry na niya dumapa. Anyway pasok naman age niya sa milestone na pagdapa wag lang tayo magcompare sa iba na mas nauuna nila nagagawa yun ganyan..