My baby boy

Gud morning mga momsh,pashare naman po ako ng face ni baby nio sa 2d ultrasound nio..may nagsabi po kse sakin na tita ko bat daw parang alien c baby ko ang laki daw ng nose nia..diba po d naman porket ganyan sa ultrasound ganyan din kalaki nose nia paglabas nia...na iinis lang po kse ako sa tita ko .syempre po kahit sino naman sabihan na parang alien baby nila maiinis din po😥😥

My baby boy
146 Replies

sabi din nga sa ultrasound ko sis mukhang alien c baby, pero ganun naman talaga sis sa ultrasound, hehe ito akin ohh, nakasimangot pa nga, at tulog ayaw pa estorbo

d pa po mkikita yung tlgang mukha ni baby, kya po gnyan dhil po sa galaw ng nsa tyan po ntin, wag nio po pnsinin ung cnbi ni tita🙂 importante healthy c baby

sharing my ultrasound, ganyan po tlga ang itsura kpg 2d pero it doesnt mean po na yan na po ang itsura ni baby, makikita lang po ntin kpg lumabas na siya 😊

Wag mo na lang pansinin ang tita mo girl. Cute ang babies natin, no matter what people say. Every gift from God is beautiful, and so is your child! ❤

Wag ka kamo makahalik at makahawak sa anak ko, alien pala ha. Charr 🤣 pero ang harsh naman ni tita. Dont worry momsh, madedevelop pa yan 😘

Buti nga mamsh sayo kita face nya kahet 2d hehe kami nagpa 4D ultrasound pa para makita 😅

3y ago

Nsa mag kano po b ang 4d ultrasound? At ung 2d ultrasound?

Mga mama OT ln po mron ba gumagamit ng white flower oil dito? Amoy amoy ln twing nahhilo? Pls rep if safe po ba un 🥺 18weeks ftm here

Napaka insensitive naman niya. Intindihin mo nalang ang tita mo mamsh, mas kailangan nya ata yun kesa sayo. Bsta importante healthy si baby.😊

Wag po maniwala dahil po yan sa water, parang nagmamagnify face ni baby, as long as sinabi na okay si baby dun po maniwala 😊

malinaw na nga po yang 2d na ultrasound mo e buti nga ganyan na yan na aninag ang face kasi pang 4d ata un para maaninag mo faceial expression