tabingi

Gud morning mga momshie ask lang po aq kung meron po bang unan n nakakapagdiretso ng ulo ng baby..yung bby ko kasi gusto lagi nakatagilid yung ulo nya ei napapansin ko tumatabangi yung ulo nya dinederetso ko naman naiyak sya 1 month palang bby ko

2 Replies

Ganyan din po ung sa baby ko lagi pong nasa kanan pag tulog sya dahan dahan ko po nililipat sa kaliwa pero pag gising po nakangiti ako at pinapatawa sya habang nililipat po sa kaliwa minsan sa gitna po

ibaling baling nyu po ulo nya mamsh and hilot hilutin nyu din pero meron pong unan na nakakapag ayus ng ulo search nyu nlang po