37 weeks pregnant

Momshies ask ko lang nung last ultrasound ko 36 weeks and 5 days 2800 grams si baby... Masyado na po ba yun malaki???

10 Replies

Ok lang po yan, diet diet na lang kac mabilis daw lumaki si baby kapag ganyang weeks. Sa 2nd baby ko 2.8 kilo rin sya hindi ako nahirapan. Pero sa 3rd ko 3.8 kilo sya kaya medyo nahirapan ko at muntik na ma cs.😂

Normal pa yan momsh 37 weeks na rin naman, nung nanganak ako 4.0 kg baby ko kaya na cs haha

ok lang. 2.8kilos na si baby mo. nanganak ako sa first baby ko nsa 3kilos..

5y ago

yes sis puedi pa normal delivery yan. kaya mo yan

37weeks and 2 dats nangabak ako. 2.9 kls lang baby ko normal delivery😊

Okay lang momsh, pero diet ka din po baka mahirapan ka ilabas si baby

Okay lang. Wag na po masyado palakihin.

Ok lang po pero diet ka na

2.8 kg na po yun.

Diet diet na po

Diet kana mamsh kasi anytime manganganak kana.