pregnancy pain

Gud am mga mommy, tanong lang ho kasi im 11 weeks pregnant today, at medyo sumasakit po ung bandang puson ko, i dont know if it is normal, wala naman ako bleeding or spotting kaso nag aalala ako, di pa ako makapacheck since nasa quarantine wala ding open na mga clinics.Salamat po sa makakapansin

1 Reply

masakit po b xa na parang my dysmenoria ka po? kasi pag ganon need k po pa check up..

4y ago

pa check up p rin po, tapos wag po p stress bed rest lang, wag po muna may masyadong gawin. kasi twice n po aq ng miscarriage kasi..pero buntis n po aq now 3 mos.