paninigas

Gud ev.po mga momies..inorasan ko knina ang paninigas ng tyan ko simula 3pm hanggang 5pm..evry 15 minutes 10 times naninigas ang tyan ko.may maigsi at mahaba na paninigas,may malakas may mahina na paninigas pero wla p ako maramdaman masakit or spoting.nung ung huli chek up ko nito monday lang 1cm..39 and 5 days na ang tyan ko dto sa asian parents sa regla ko.oct.18 ang due ko sa ultra sound oct.21 pa..may nagpa induce nb sa inyo dto nung umabot n kau sa due nyo kasi wla tlga kau naramdaman na hilab or labor na sumasakit manlang..parang ako..sino po nakakarelate ng ganitong case ko hehehehe

2 Replies

Nire ready na po yan para sa paglabas ni baby pakiramdaman mo baka early labor kna need mo na magpa check up

5y ago

Sinabi ko na po sa midwife ko sabi nya pag may naramdamn pa daw ako na kakaiba punta na daw ako kung saan ako manganganak

Me! Ganyan din ako 39weeks din ako nun nanganak, walang labor pain, puro paninigas lang, tapos sakgo nun day ng check up ko, 4cm na pala ako kaya hindi na ko pinauwi, ininduce na ko

5y ago

Wow..sna ako din po excited n ako lumabas si baby girl..1cm palang po ako nung monday eh posibilidad bang kahit wla spoting or sakit tataas n ung cm ko?