Nag ka hika nung buntis

Hello gud eve,Sinon po dto ung nag khika lng nung buntis sya? Pero date wla nman tlga.kumbaga dumting lng nung buntis ka.Kmuzta po kau mgling na po ba kau anu po ginwa niyo?

1 Reply

normal lng po sa buntis ang magkaroon ng short breathing momz. wag po kayo lumakad ng malayo and dumaan sa may hagdan para iwas hika. ako i take time to rest talaga.

3y ago

Hindi sis until nw kc umaatake sya. Nag inhaler n nga aq nag Pacheck up aq sa pulmo.gmot q eh seritide. Di n lng aq nkblik kc nkktkot lumbas gwa Ng my pandemic at nag aalga aq ng baby q.akala q nga dla lng din un Ng pg bubuntis q.nag pray pa aq na sna after q mngnak eh mag normal na.ndi p din ubo ubo p din aq nun. Buti ngaun ndi n msydo. Wag n lng tlga mkaka lalnghap Ng bwal.

Related Articles