Pregnancy

Nung nalaman nyo po buntis po kau mga momshie direct n po b kau nag patransv bago pumunta sa ob ?

26 Replies

Nung nagpositive PT ko momsh, nagpunta agad kami sa OB for checkup lang muna kasi too early pa ang 3 weeks based on her analysis. Di po agad ako na-TVS, niresetahan lang ako ng mga meds na need namin ni baby at pinabalik ako after 3 weeks and ayon, kita na si baby pagbalik namin at with heartbeat na. ❤️ maganda po siguro effect nung meds na binigay samin kasi wala ako bleeding at mabilis din development ni baby

ako po nagPT after 2 weeks na delay..then after a week pa ako nakapunta sa OB since weekend lang ako nakakauwi.. sabi nya too early pa to do TVS and baka daw mastress lang ako kapag hindi pa nakita si baby and wala pang heartbeat..so she gave me meds muna and pinabalik after 2 weeks.. and yun..may heartbeat na si baby on my 1st ultrasound.. 🥰

nung nagpositive ako sa PT kinabukasan nag punta ako sa clinic na may transV ultrasound para maconfirm ko nakita 5weeks na nga pero wala pa fhb. nag message na agad ako sa OB ko para maalagaan na ako at mastart na mga need ko vitamins or meds. binigyan na din ako mga requests for labs.

Nung nag positive pt ko kinabukasan nagpacheck up ako kasabay na ng tvs ko so confirm agad na 5weeks and 6days nako may hb na si baby. Yung ob ko kasi sono din sya so hind ko na need pumunta pa sa iba para magpa tvs or pag paultrasound

Ako po momsh 2 weeks ng nag positive ako sa pt nagpunta po ako sa ob ko at neresitahan ako ng meds at anmum milk then in 10 weeks nagpaultrasound ako at nakita na po si baby at may heartbeat na din po😇❤️

nalaman ko preggy ako 3 weeks na yata sya...nag pt kc ako dahil delay ako...kala ko stress lang nung una kc pag stress ako na dedelay tlga minsan... pero nung nag punta ko sa ob at nagpa transV 7 weeks na sya

Kami nagpa check up nag request narin ako ng trans v sa ob ko kasi last yr nakunan ako sobrang baba pala ng pinagbubuntis ko nagsisi ako hindi agad ako nagpa trans v kaya hindi naagapan.

Sa clinic na pinag-transv ko, no need ng OB referral, tinanong lang if pregnant, if nakapag-PT na, and last period. Pero sa kanila dn ako nagpa-OB consult right after ng transv

Nung nag positive ako sa PT nag pa cgeck up agad kame tas in-advice saken na mag pa trans V para malaman kung ilang weeks nako tsaka ako niresetahan ng mga vitamins.

Sa OB na pinuntahan ko. Tinanong ako ano need ko check. Sabi ko nagpositive po kasi ako sa PT. Ayun check up and transV na agad para malaman kung may baby nga.