13 weeks preggy

Ask ko lng po. Nung buntis kau ngpa test ba kau ng fbs or fasting blood sugar? #advicepls #pleasehelp #pregnancy

16 Replies

Kailangan itest lalo kung may history ng diabetes sa family or pag may PCOS ka. Para madiagnose o kaya marule out yung gestational diabetes. Bale yung FBS at OGTT yung pinagawa sakin.

2y ago

Nako di ko na maalala, sabay sabay kasi pinagawa lahat ng test ko at yung asawa ko ang nagbayad. Pero sa Mayon Lab ako nagpagawa.

ako po hindi. 12 weeks and 3 days via tvs, 13 weeks and 1 day via lmp today. Normal naman po kasi lahat ng result ng urinalysis and cbc ko.

2y ago

Sa prenatal check up ko po, TVS po yung pinagawa sakin kasi masyado pa daw po maliit si baby para gamitan ng doppler. Normal po lahat result ng TVS.

28 weeks ako ni required. OGCT yung papainomin ka ng matamis na juice. Tapos kukuhanan ng test after an hour.

fbs po ako 5 weeks palang, 12am last kain tapos 8am nasa clinic ba ko for blood extraction

sakin no. Kasi lagi akong puyat at nagmamigraine. RBS na lang pinagawa sakin ng OB.

2y ago

kasmaa sya sa request pero d na nirequire ni OB. RBS n lang pinagawa.

Yes, nagtake ako ng FBS at OGTT kasi meron kame family history ng diabetes..

yes Po. required un para masure na Wala gestational diabetes.

Yes po required po kasi

Yes mamsh required po yan

2y ago

ilang months po tummy pra mag pa ogtt

sakin po wla den...

2y ago

11weeks po