2 years old 3months baby girl

Gud eve mga sis ask lang po kung normal lang ba ang bulati na maliit palang nkapasok sa ari ng baby girl,ilang beses na namin pina pedia resitahan ng gamot pampa patay tapos pampatulog ng bulati bakit kaya walang lumalabas. Worry na po ako sa baby girl ko

1 Reply

Antiox ba ung nreseta? Pampurga cgro un. Mabulate ang anak m sis kng lumalabas sa ari nya un. Maybe maliliit lang na bulate kaya d nkkita sa naked eyes ntn kng napatay na.. minsan kc sumasama nlng sila sa dumi..