hi mga mummies

Tanong ko lang po, yung baby girl ko mag 2 years old palang sa October, tapos I'm positive pregnant na po, tapos ang nakakatakot is c.s ako sa baby boy ko at sa baby girl ko, di po ba dilikado ang pasundo ang baby girl ko ng maaga pa? Or ito na po ba last baby ko? Yung pinag bubuntis ko ngayun?

1 Reply

Viable for ligation kna mommy kung 3rd mo na yan.. for sure cs kna ulit dyan kc twice kna na cs.. di kna ulit pde magbuntis.. 3x lang po kasi pde ma cs..

5y ago

Thank you so much, its helpful. Godbless you.