raspa

Gud day sino po d2 kapareho q, 6 weeks miscarriage, need p ba tlg i raspa kahit my lumabas n buo dugo, or no need n kc lumabas n xa ng kusa now bleeding/ spoting lumalabas,

6 Replies

Ok lng poo b n d n q mgparaspa kc pra lng nman q my regla hnd tulad lng kc xa pg nireregla q 2 days n q my dugo sbbi s paanak 10 weeks n q pro sbi s ob 6weeks plng dw ung baby q bali ngbubuo plng xa ng bahay bata kya tanong q lng po qng klangan q png mgparaspa