?♥️?

gud day mga mommies ? tnong lng po ppnu po kya ung right timing. (Calendar method.fertile etc )last po kc Dec 8ang first mens ko .tpos delayed Ng January ngkruon pdn jan20-24. ang hrap po kc pbgo2 ngaun Feb Ng aantay pdn ako d p ko Ng mmens. Pro ayaw k p mg PT.?marming slamat po s mga bbgay Ng suggestions and advice ?

1 Reply

If hindi po ngkaron ng mens within next week better siguro mag pt kana po..hehe para may idea ka kung butis or hindi

4y ago

Gud eve po. Nkklungkot lng humbol p tlga men's ko ngaun march3. Una march 2 konti. Pero ngaun arw hay. Ngkruon n tlga 😔😔