Protruding Bone (both hands)

Gud day, mga mamsh... sino po dito naka experience ng ganito. both hands ko may nag protrude na bone sa base ng thumb ko. usually dibah yun naka protrude na bone sa base lang ng pinky finger. Feel ko bone siya kasi matigas same as sa adjacent bone lang. and painful din lalo na kapag nagagalaw or napipisil. napansin ko siya nung around 2 months si baby ko, ngayon mag 6months na di pa din nawawala. may times pa na masakit talaga siya lalo na pag na bebend ko siya in a way na kakargahin si baby. mas prominent siya tingna in person, di masyado sa picture.

Protruding Bone (both hands)
1 Reply

search mo mommy carpal tunnel syndrome post partum. dahil yan sa fluid retention, common siya during and after pregnancy.