maagag panganganak

Gud day mga mama .. ask ko lang kung anu ano ba ung mga ngiging dahilan ng MAAGANG PANGANGANAK? 1st time preggy here 24mos .. my kapitbahay ksi kmi 6mos and 3weeks plng ung tyan nya nanganak na sya .. ang alam ko 7mos ang pnaka maaga pero my mas maaga pa pla. Mejo na confuse lng ako anu ba tlaga ang ngiging dahilan. Salamt sa sasagot mga mamsh ..

2 Replies

depende po, if nag premature labor na, baka stress si mommy, pagod. kaya po always po tayong magpacheck up, follow yung mga advise ng OB at para ma monitor rin condition natin.

5y ago

Ay gnun po pla .. thank you mamsh!

minsan dahil sa stress po or dahil sa sobrang work