Labor Day

Mga momshies... Anu anu ba ang things to bring pag nag Labor na? Para ipprepare ko na maaga plang.. Para d na mahirapan si mister.. 1st time mom here.. ??❤️

2 Replies

tig 3set Longsleeves, shortsleeves, sando& pajama, mittens, bonnet, booties. Lampin, recieving blanket. For you, damit pang palit after mo manganak. dpende nman mamsh kung gano katagal sa ospital.

Ginawa ko sis nilagay ko sa ziplock para separated lahat. Label mo din para easier sa hubby mo. Wag kalimutan paper works,baby stuff, tsaka sainyo ng hubby mo.

5y ago

Like what po? Pede po ba ako humingi list? Para gawing kong guide.. Thanks po