Tuwing kailan kayo mag-grocery?
Voice your Opinion
EVERY WEEK
EVERY OTHER DAY
ONCE or TWICE a MONTH
BIHIRA
Others (leave a comment)

2486 responses

24 Replies

Monthly para sa mga stocks/supplies sa bahay Including baby’s milk and diapers. Then weekly para sa mga perishable foods like fruits, veges, at meat.

weekly. pero depende parin pag may gustong kainin na wala sa stock. kaya napapagrocery agad. 😅

weekly para d gaanong na e stocks ng matagal ang mga pagkain specially meat and gulay

weekly.. di kmi nagpapaubos ksi nakakatakot lalo ngayon baka biglang humigpit ulit .

kung ano lang mga di napapanis or di nasisira, wala ksi kaming ref. every sahod din.

Once a month talaga, doon na namin binibili yung stocks para sa isang buwan

weekly, pakonti konti lang, yung needs lang per week para di sayang

pag may perang sapat..sa ngaun..hndi tlga...dahil kulang n kulang

Weekly. Alternate sa Korean mart and regular supermarket

hndi kasi malakihan p kunti kunti lng kaya madali maubos