Gumagawa ka ba ng listahan bago pumunta sa grocery store?
Voice your Opinion
YES, organized ako
NO, kabisado ko naman

6365 responses

18 Replies

Yes! Para siguradong walang makakalimutan. Minsan may mga na dadagdag na wala sa listahan lalo na kapag may kasama kang makukulit na anak kapag nag go grocery-- nakakamiss na nga. Nang dahil sa pandemya mahirap na maglalabas. Ibayong pag iingat para sa lahat 🤗🙏

kailangan gumawa ng listahan kasi pag nasa grocery store na pag nakakita na ng ibang item mas nauuna pa bilhin yung hindi kailangan sa mas kailangan. malaki chance na makalimutan ung mas importanteng bilhin

Yess! Pero minsan nakakalimutan ko dalhin. lol ung nakaalis nako tska ko ma aalala ung listahan ko. HAHAHA mahirap mamili kapag walang listahan madami na dadagdag 😆

yes lagi ako naglilista, pero pag nasa grocery na wala na ang listahan nakalimutan na hayysss😅

Now I have to make a list, kasi otherwise iinit ang ulo ko kapag may nakalimutan 😂

madalas kasi akong nakakalimot kaya mas maigi na ang may listahan hahaha

yes! tapos habang nag ggrocery naka calculate pa yan 😅

Yes.. Pero di nman na susunod.. Hahhaha

Kung ano lang kailangan at makita dun

Yes pero hindi nasusunod. Haha