39 weeks and 2 days

One of the greatest gifts I’ve ever gotten is my daughter. Good girl ang baby hindi ako pinahirapan hindi pinaranas sakin mag labor at halos 1hr mahigit lang ako nasa delivery room wala pa nga sana eh yung ob ko kasi ang tagal dumating hindi pwede umire hangga’t wala siya. 🤣 Manuella Elisse ❤️ April 3, 2021 2.8kg/NSD EDD: April 8

39 weeks and 2 days
86 Replies

same sis. hindi rin ako pinahirapan nuon ng baby boy ko. 1 hr active labor lng ako then diretso delivery room ire. hahaha. ako na nangulit sa ob gyn ko na manganganak na tlga akk at di ko na kaya. hahahaha. aun nagulat sya after 1 hr crowning na si baby. Congratulations sa safe delivery sis! God bless!

Sana lahat ng baby maging mabait din gaya po ng baby nyo at di nila pahirapan ang kanilang mga mommy ganon din po si baby ko. ☺️🙏🏻

3y ago

Kausapin mo lang ng kausapin si baby mo mommy at pray ka para sa safe delivery mo hehe ❤️

congratulations po 💗😀 cute ni baby. expecting na din po ako byNov,may i ask kung magkano nagastos nyo sa hospital?

Congrats po Mommy 😊 sana makaraos na din ako..edd ko na sa April 7 pero still no signs of labor ..

3y ago

nanganak na dn po ako 😊40 weeks and 4 days 😊

Wow! congrats mamsh 😊😊 currently 38 weeks and 4 days here. sana ganyan din akin :) God Bless!

3y ago

Kausapin mo mommy si baby mo wag ka pahirapan konting tiis nalang lalabas nadin yan hehe ☺️

congrats mommy. ka bday ko sana baby mo. ako april 17 pa due date ko. gusto kona din makaraos

3y ago

hello moms. oo na nganak na ako. april 9 3:25 am ko nganak normal dilivery😊

Congrats mamshie👏🏻🥰 sana all di mahirapan manganak🙏🏻🙂

3y ago

🥰🥰🥰 i claimed ko na yan mamshie🙏🏻😇 ingat kau ni baby❤️

same skin nung nanganak ako isang erihan lang,, congrats momsh

ang good girl naman ng baby na yan. Congratulations mummy.🎉🎉

3y ago

Thank you mommy hehe ❤️

Sana halls 😂 hahahah yung baby ko 26 hours ako pinalabor🤣

3y ago

Goodgirl masyado si baby eh 🤣❤️