New contest alert at 12nn tomorrow!

New contest starts on March 12! Gusto mo bang manalo ng Php 1,000 GC para pang-blowout mo this graduation month? Tumutok lamang sa March 12 para mechanics! I-share na ang ‘young favorite item sa Max’s sa comments!

New contest alert at 12nn tomorrow!
58 Replies

Max's chicken, chopsuey at daing na bangus nila.. Ang sarap sarap 🥰🥰

Max chicken and pancit with Leche flan as dessert yummy! 👌👌👌

gxto ko ma try yung max... kaso wla pera pangkain don.checken gxto ko

Hindi pa ako nakakain jan pero kung manalo ako matitikman ko hehehe

Sizzling tofu, ito yung hindi ko malimutan na food nila.. Sarap!

Max's whole fried chicken at chicken sisig

Max's Chicken,sinigang at tofu sisig :) yum yum hehe

wow sana namn lahat nakakin na dyan ako kasi wala pa

Yung sweet and sour fish nila saka chicken. 😁

Kapag nanalo ako kakain ako ng chicken ng max's!