Fill in the blanks! (for Php 1,000 Puregold GC)

Anu-ano ang kakayahan ng isang babae? I-share na sa amin at manalo ng Php 1,000 worth of Puregold GC! Para sumali, sundin lamang ang mga steps na ito: 1. Pumunta sa https://community.theasianparent.com/contest/fill-in-the-blanks-for-php-1000-puregold-gc/413 at click “Participate”. 2. Bumalik sa post na ito at huwag kalimutang isama ang “#StrongGirl[your name]” sa bawat comment. 3. Ang pinaka maraming comment sa post ang mananalo ng Puregold giftcard. 4. Kailangang iba-iba ang sagot mo sa bawat comment 5. Isang hashtag lamang ang gamitin sa lahat ng comment. Submission of answers end on March 6, 12 am.

Fill in the blanks! (for Php 1,000 Puregold GC)
7700 Replies

Babae ako at kaya kong iwan ang aking trabaho para maging isang stay-at-home-mom, tiga-saing, tiga-luto, tiga-laba, tiga-plansta, yaya ng bunso ko, teacher ng panganay ko, sekretarya ng asawa ko, all around, Nurse/Doctor kapag may sakit sila talaga nakamonitor, engineer na din minsan kapag may kailangan kumpunihin na kaya ko naman ayusin, garderner at farmer na din hilig ko din magtanim-tanim at keri ko pa rin butingtingin ang aking mga DIY crafts, kaya kong magpretend na dilat ang mata kahit antok na antok na dahil breastfeeding kami ni baby, kaya kong magtimpla ng kape at palamigin muna bago inumin, kaya kong salubungin ang aking asawa pagkauwi nya galing trabaho at kumustahin ang araw nya kahit ako'y hinang-hina na sa maghapong labada. Kaya kong timpi kahit akoy naiinis na kakaligpit ng mga kalat nila at kaya ko pa rin makipaglaro sa aking mga anak kasi tuwang tuwa sila at pawi lahat ng pagod ko sa halakhak nila. Stay-at-home mom, the most tiring yet very rewarding career. Salamat kay God sa pagbigay nya sa akin ng lakas para magawa lahat nang ito for I am nothing without Him. Happy women's month sa ating lahat. #StrongGirlJoy

#StrongGirlMichelle 33 yrs old, meron ako isang ank 5months old nag ka postpartrum depression ako at solo lng ako sa buhay wala ako ka tuwang kasi ung ama ng baby ko ay meron ibang family tpos ang mga family ko nmn tinakwil ako dahil sa ng yari sa totoo lng na nganak ako sa hospital na walng nag bantay skain tpos CS pa ko pero pinanindigan ko dahil mahal ko anak ko halos hindi ko na alam ang gagawin ko sa bubay ko na kulng nlng maloka ako pero kumapit ako sa diyos at ngyn kahit papano okay okay nmn ako kasi khit papano meron ako isang kaibigan/kaopisina na dinadalw dalw ako sa bahay pra ko na din cya ate cya ang nag offer ng ng tinitirahan ko ngyn kasi ng rerent lng ako kaam ko baby ko lahat ginagawa ko sa bahay laba luto linis kahit noong ka papngank ko lng ang hirap halos kulng nlng masiraan ako ng bait sa ng yari sa buhay ko. Pero kinaya ko at ngyn eto sa awa ng diyos kahit papaano nkaka survive ako iniisip ko lng palgi ang anak ko. Ngyn malpit na ako pumasok sa work wala nmn mag aalga sa baby ko kya isasama ko din cya sa work ko, kasi nga solo lng ako sa buhay. Kya nga #StrongGirlMichelle

Minsan mas nahihigitan NG babae ang lalake. Dahil may kakayahan ang ang babae na hindi Kaya NG lalake..kaya NG babae ang pag we welding, Kaya NG babae magbuhat NG mabibigat na bagay, at kanyang maging Padre d pamilya ang isang babae.. Kaya NG babae maging engenear...dahil ang isang babae pag nagkapamilya mas number 1 na mahala ang mga anak, ngayun Para maisalba ang Buhay NG pamilya kanyang gawin Lahat NG babae. Pamamasura,pakikipag repak NG uling, pangunguha NG kangkong sa malalim na lugar, NG Sapa, pangingisda, trickle driver, habalhabal, pagtitinda NG taho... Ang hindi Kaya NG lalake paninindigan,.arte pride, Lalo na pag gwapo. Namimjli NG ibabagay sa sarili, ang sagot d linya ang trabaho. D Kaya NG katawan, mahiyain...at higit sa Lahat dnila Kaya ang maging proud sa isang babae, iiralpa ensecure..ang babae DNA gaano pinapansin ang selos..pero ang lalake khit Sampo na anak MO. Eh seloso parin, Pati mga anak enapag seselosan. Minsan sa atensyon pah..ang babae. Mas masaya sa kalooban NG Ina. ang bibigyan pansin atensyon ang lalake ang mga anak.. #StrongGirlCindyPaga

Ang kakayanan ng isang babae ay marami ayon sa pagkagawa sa atin ng Paginoon. 1.kaya natin ng magdala ng baby sa ating sinapupunan ng 9 months 2.kaya natin ilabas ang baby 3.kaya natin tiisin lahat ng paghihirap mula sa paglilihi,pananakit ng ibat ibang parte ng katawan,at paglalabor 4.kaya natin kumilos o gumawa sa tahanan kahit na masama ang ating pakiramdam 5.kaya natin tiisin ang sakit ng nipple,lalo na kapag 1st baby dahil need nya ng gatas mula sa ating dibdib 6.kaya natin magpuyat gabi gabi para sa ating mga anak. 7.kaya natin gawin ang mga bagay bagay ng sabay sabay Ex.naglalaba habang nagluluto,nagpapakain ky baby o nagbabantay,nakikipag sa usap cellphone o kaibigan ng sabay sabay. 8.kaya din natin magbigay ng maraming baby sa ating asawa 9.kaya din natin gawin ang ginawa nilang mga lalaki like pagtatrabaho para sq pamilya 10.higit sa lahat kaya natin magpasakop sa ating asawa.suportahan sila para sa pagtataguyod sa ating pamilya.#StrongGirlcristine

#StrongGirl(Lea) Ang mga kakayahan ng isang babae, Tulad ko po bilang isang babae sa guide Ni Lord 7years napo akong Certified Electrician with proofs po💓♥️☺️ Naipasa kopo Ang NC2 NG Tesda at nakayanan ko Ang maging matatag sa isip,sa salita at SA gawa♥️💓♥️at kahit po na cesaerean ako I still manage to be at my skilled work bilang Electrician po💓 Bilang isang babae nakayanan ko rin maging mabuting ehemplo sa aking mga kapwa babae na pinanghihinaan ng kalooban ,Shi ni share kopo SA kanila Ang aking kalakasan ng isip,pagdarasal at isagawa ng sa gayon ay lubos na magtagumpay sa hangarin at obligasyon bilang isang Babae,magulang Asawa kaibigan at kapwa kumunidad.Proud po akong iparating sa inyo na Kung Kaya kopo ay Kaya nyo rin ,maraming salamat po mga ka Asian Parent.💓♥️💓🤘💪👍

#StrongGirl Lea Babae ako at Kaya Kong maging mabuting asawat at Ina habang ako ay Electrician! Ang mga kakayahan ng isang babae, Tulad ko po bilang isang babae sa guide Ni Lord 7years napo akong Certified Electrician with proofs po💓♥️☺️ Naipasa kopo Ang NC2 NG Tesda at nakayanan ko Ang maging matatag sa isip,sa salita at SA gawa♥️💓♥️ Bilang isang babae nakayanan ko rin maging mabuting ehemplo sa aking mga kapwa babae na pinanghihinaan ng kalooban ,Shi ni share kopo SA kanila Ang aking kalakasan ng isip,pagdarasal at isagawa ng sa gayon ay lubos na magtagumpay sa hangarin at obligasyon bilang isang Babae,magulang Asawa kaibigan at kapwa kumunidad.Proud po akong iparating sa inyo na Kung Kaya kopo ay Kaya nyo rin ,maraming salamat po mga ka Asian Parent.💓♥️💓🤘💪👍

#StrongGirl Lea Babae ako at Kaya Kong Magpa breastfeeding kahit akoy naghahanapbuhay SA araw! Ang mga kakayahan ng isang babae, Tulad ko po bilang isang babae sa guide Ni Lord 7years napo akong Certified Electrician with proofs po💓♥️☺️ Naipasa kopo Ang NC2 NG Tesda at nakayanan ko Ang maging matatag sa isip,sa salita at SA gawa♥️💓♥️ Bilang isang babae nakayanan ko rin maging mabuting ehemplo sa aking mga kapwa babae na pinanghihinaan ng kalooban ,Shi ni share kopo SA kanila Ang aking kalakasan ng isip,pagdarasal at isagawa ng sa gayon ay lubos na magtagumpay sa hangarin at obligasyon bilang isang Babae,magulang Asawa kaibigan at kapwa kumunidad.Proud po akong iparating sa inyo na Kung Kaya kopo ay Kaya nyo rin ,maraming salamat po mga ka Asian Parent.💓♥️💓🤘💪👍

#StrongGirl Lea Babae ako at Kaya Kong maging matiyaga anuman Ang trabaho ibibigay sa akin! Ang mga kakayahan ng isang babae, Tulad ko po bilang isang babae sa guide Ni Lord 7years napo akong Certified Electrician with proofs po💓♥️☺️ Naipasa kopo Ang NC2 NG Tesda at nakayanan ko Ang maging matatag sa isip,sa salita at SA gawa♥️💓♥️ Bilang isang babae nakayanan ko rin maging mabuting ehemplo sa aking mga kapwa babae na pinanghihinaan ng kalooban ,Shi ni share kopo SA kanila Ang aking kalakasan ng isip,pagdarasal at isagawa ng sa gayon ay lubos na magtagumpay sa hangarin at obligasyon bilang isang Babae,magulang Asawa kaibigan at kapwa kumunidad.Proud po akong iparating sa inyo na Kung Kaya kopo ay Kaya nyo rin ,maraming salamat po mga ka Asian Parent.💓♥️💓🤘💪👍

#StrongGirl Lea Babae ako at Kaya Kong magdasal at turuan Ang aking mga anak na magdasal! Ang mga kakayahan ng isang babae, Tulad ko po bilang isang babae sa guide Ni Lord 7years napo akong Certified Electrician with proofs po💓♥️☺️ Naipasa kopo Ang NC2 NG Tesda at nakayanan ko Ang maging matatag sa isip,sa salita at SA gawa♥️💓♥️ Bilang isang babae nakayanan ko rin maging mabuting ehemplo sa aking mga kapwa babae na pinanghihinaan ng kalooban ,Shi ni share kopo SA kanila Ang aking kalakasan ng isip,pagdarasal at isagawa ng sa gayon ay lubos na magtagumpay sa hangarin at obligasyon bilang isang Babae,magulang Asawa kaibigan at kapwa kumunidad.Proud po akong iparating sa inyo na Kung Kaya kopo ay Kaya nyo rin ,maraming salamat po mga ka Asian Parent.💓♥️💓🤘💪👍

#StrongGirl Lea Babae ako at Kaya Kong Maging mabuting masigasig para sa aking mga anak! Ang mga kakayahan ng isang babae, Tulad ko po bilang isang babae sa guide Ni Lord 7years napo akong Certified Electrician with proofs po💓♥️☺️ Naipasa kopo Ang NC2 NG Tesda at nakayanan ko Ang maging matatag sa isip,sa salita at SA gawa♥️💓♥️ Bilang isang babae nakayanan ko rin maging mabuting ehemplo sa aking mga kapwa babae na pinanghihinaan ng kalooban ,Shi ni share kopo SA kanila Ang aking kalakasan ng isip,pagdarasal at isagawa ng sa gayon ay lubos na magtagumpay sa hangarin at obligasyon bilang isang Babae,magulang Asawa kaibigan at kapwa kumunidad.Proud po akong iparating sa inyo na Kung Kaya kopo ay Kaya nyo rin ,maraming salamat po mga ka Asian Parent.💓♥️💓🤘💪👍