Sinon po dito 33 weeks pa at grade 3 placenta na? Ilang weeks po ba kayo nanganak?

Grade 3 placenta

1 Reply

sa experience ko po, 33weeks ako grade 2 then 37weeks grade 3 nanganak ako ng 39w5d. oag ganyang medyo maaga, pwede manganak ng 37weeks 🙏🤞(praying para safe na) ask your OB din po kasi depende din talaga dahik nga sa di naman natin alam kelan nagstart na maging grade 3 ang placenta mo.

4mo ago

kmusta po kayo mei?? ilang weeks kna ngaun ano sabi ni ob no?