SKL 21weeks pinasyal stress

Grabi subrang ramdam ko po tlga ang hirap namin now,nagkataon pa na enf contrak n hubby ko sa work,at preho n kmi wlang work,kya now ko lang n lasap subrang hirap,kabaliktaran noong may mga trbho p kami,start po kc ng lockfown wla n ako pasok c hubby rin yun nga kakatapos lang ng kontrata nla.kya now halos tinitiis namin wlang ulam,minsan altern8,bukas lugaw n namn kinabukasan mangungutang na namn c hubby ng noodles😢...kya subrang pagtitipif na nmin kc nag aaply p c hubby ulit ng trabho.humihingi n kmi ng tulong s mga magulang namin,kaso ndi namn tlga malaki ,pantawid gutom lang rin,,,kaya minsan nkatulala nlang ako😢may gusto akong kainin halos hanggang tingin nlang ako,,,pilit akong kinakalma ng hubby ko😢nkikita nya na nahihirapan n rin ako,kya sabi nya makakaraos rin tau "Mang"kya pilit ko kinukubli na malungkot ako sa kalagayan namin,sa isip ko ganun tlga ,magksama sa hirap at ginhawa,,,kya minsa nagagalit ako sa hubby ko n konting mali nya lang,,,kya napag isip2 ang sama ko namn kong ganito pinapakita kong ugali sa knya,kya ina afjust ko n sarili ko now,kong magagalit ako s knya,manahimik nlang ako,ayuko ng makipagtalo.bka lumala lang kahiapan namin ngaun,,,,cguro fahil sa mga utang namin at wala pang income😢as of now sana loobin makapag umpisa n ulit sya sa trbho, Kya heto kmi pilit na lumalaban kahit n hirap n hirap na,ang mahalaga malusog at safe parin😊ksma ang aming baby soon.kya lagi po tau magtitiwala sa taas.slmat po sa Dios.to God be the Glory..

1 Reply

Yes mommy.. Mahirap po talaga sitwasyon natin ngayon dahil sa cov1d.. Sana po kayanin niyo pong mag asawa at patuloy niyo suportahan ang isa't isa.. Makakaraos din kayo mommy sa hirap na dinadanas niyo ngayon at magiging mas masayang pamilya po kayo pag labas ni baby😊

4y ago

You're welcome po.. Kayo din po ingat kayo mommy😊