Just asking &SkL,25w4d

Ok lang ba panay tulog ako sa umaga tapos pgka hapon antok ,kaya tulog na namn ,ganito kc yan,4am gising n ako pra maghanfa baon & uniform ni hubby kc 7am alis n sya papuntang trbho.pagka alis nya ,babalik ako ulit sa tulog,tapos n rin ako mkakain ng almusal at nkapag halfbath lang muna kc subrang init at babalik p kc ako pagtulog ,,ndi b masama n panay ako tulog sa umaga at tulog namn sa hapon?now lang kc ako nkranas gnitong r8lax masyado.pang tatlo ko na to na pagbubuntis at 10yrs n bunso ko, now lang kc ako nkaranas ng wla msyafong gingawa sa umaga.pagka gabi busy n ulit kc anjan n c mr.at maglalaba ako ng uniform nya...naghahakot rin ako ng tubig,yung kaya ko lang rin namn....slmat po sa mga sasagot.stay safe po sa lahat ng mommys.

1 Reply

Ok lang naman po matulog kasi maaga din naman po kayo nagigising kaya inaantok din po kayo bandang hapon. Maganda nga po yun na kahit maaga po kayo nagigising nababawi niyo rin naman po yung tulog niyo sa umaga at hapon ulit. Maganda rin po na relax lang din ang pagbubuntis niyo ngayon. Enjoy niyo lang po ang pregnancy niyo and keep safe po lagi.💖

4y ago

slmt po.