Help depressed here!! ??

Grabi nmn husband ko mukhang wala nang gana sakin mula pa nong pregnant pa ko hindi na tlaga cia nag yayaya. hinahanap ko na yung lambing niya pag gabi. wala na ngang kiss at hugs.. until now 2 months old na c baby hindi pa rin bumabalik lambing nia. umiiyak na ako kasi nagtry na dn akong magyaya ka kanya twice tumatalikod lang.. pls po. drop ur concern pra po malaman ko ano gagawin ko.

1 Reply

talk to your husband. ask him whats wrong para stop ka napo sa worries mo po.