pa help po

Mommies, ang baby ko po na one month old super iyakin. Like kapag 6pm na nagstastart na siya umiiyak hanggang 10pm. Ginawa ko na po lahat paburp siya, swaddle, nilagyan ko ng manzanilla lahat na pero still umiiyak pa rin siya. Every night po siya ganyan. Minsan sinabayan ko nalang siya pag iyak kasi sa pagod ewan. Any tips mommy kung ano dapat ko po gawin? Tapos ngayon nagworried ako kasi yung umbilicord ni baby lumabas na kasi kakaiyak huhuhu pahelp po pero kapag umaga to hapon ang lambing lambing ng tulog niya po

pa help po
2 Replies

Kakaawa naman c bby 😔maapektuhan ang growth nya sa kaka iyak. Ipa check mo na lng. Baka din mainit sa inyo ayaw ng electric fan gusto aircon, o baka may dinadaing na sakit sa loob.

4y ago

Baka mag change din xa pag mag 2 months na

pacheck mo na sa pedia si baby mamsh