Depressed

13 weeks and 5 days na baby ko. Sobrang nahihirapan ako, kasi nakipaghiwalay ang asawa ko. Wala akong gana sa lahat ng bagay. Umiiyak ako magdamag. Minsan naiisipan ko ng magpakamatay. Please. Help!

1 Reply

Stay strong para kay baby mo mommy. Don't let the stress and sadness take over you. Isipin mo lagi si baby mo, kailangan ka nya. Always pray too mommy. Hingi ka ng tulong sa parents, relatives or friends mo kung sa tingin mo hindi mo na talaga kaya. Pero don't ever think na magpakamatay, isipin mo ang welfare ni baby. Kaya mo yan mommy. Stay strong! Aja! Fighting! 😊

5y ago

Done sis.