29 weeks and counting

Grabe yunv panga2lay ng hita ki ganv sa paa. Thankful ako ksi ndi ako nmamanas, tlgang ngalay na ngalay lang ako. Hirap mktulog. Sino nkkexperience ng panga2lay? Mxado ata ako npagod kakikot sa mall atska tagal na nkatayo. Hehe

1 Reply

Wag masyadong maglakad lakad mamsh di mo pa kabwanan hehe

5y ago

Yun khpon yung pj aka matagal na lakad ko. Hehehe. Tpos pagdting nagluto kasi nag request si hubby ng buttered chicken. Pagoda kgbi ng sobra. Pero pag naglaoaba nman kmi hndi gnito. Nsobrahan kapalakad. Hehehe