Grabe po pag aalala ko sana matulungan niyo ko. Yung anak ko na out of balance siya tapos natumba nabagok yung ulo niya iyak sa ng iyak pero pinakalma ko nagkulit parin siya pero nag aalala ako kasi malakas pagkabagsak niya. Kahit na kahoy yung flooring. ???

12 Replies

Sa ngayon, or after ng pagkaka bagok, hindi mo pa malalaman if there's something wrong sa anak mo. Unang senyales po kapag may problema ay walang tigil ng pag iyak kahit padedehin mo. Next is pagsusuka. Tapos pati po panlalabo ng paningin ay dapat mong tignan. Kapag yang mga senyales na yan ay lumabas, dalhin mo na po sa ER.

Ano bang tulong ang kailangan mo, mommy? If you think matindi ang pagkakabagsak nya, ang best mong gawin ay ipa check sa doctor. Observe mo din ang mga actions ni baby if masusuka sya or inaantok lagi, hindi ganun active, etc.

Mommy based sa kwento mo mukang active naman sya after nung pagkakabagsak. My baby fell from our bed too. At first super lakas ng iyak but after that malikot na din like yours. She's ok naman after that hard fall.

ilan taon po si baby?as long as wala po bukol,fever and vomiting i think its ok..but to make sure u can go for check up..

opo parang walang nangyari. naglilikot padin. salamat at ok na po siya doing good.😊

Imonitor nyo po if may pagbabago, kapag unusual kilos nya, pa check up nyo po agad

Dpat d mo patlugin mam, kasi pag pnatlog mo sya pwde mag kron ng komplkado

opo dalhin niyo Po para ma x ray Ang Ulo. ilang taon Na pala Po Ang baby?

pa check up nyo na po