Unfair kapag nag ask

Grabe naka ilang ask nako dito ni isang answer wala man lang pumapansin 🥺🥺🥺

4 Replies

if wala pong sumasagot, try to explore the app po. baka po nasa app na ang sagot sa question nyo. karamihan po kasi, sumasagot if they experience the same or at least have knowledge about it 💙❤

Ano po tanong nyo? Pasulpot sulpot din po kasi ang mga post. Minsan po yung nasasagot pala, 2 years ago na. Yung iba natabunan na ng hindi nasagot.

kung wala sumasagot sis isearch mo yung concern mo dito sa app. madaming articles at topic na makikita dito sis na baka masagot na yung katanungan mo

3y ago

@anon pag after nyo mag sex hindi ka na dinatnan. mga after two weeks delayed siguro. positive yang pt mo sis. mag repeat pt ka para sure

If walang sumasagot, go to google. Youtube or yung mga articles dito sa app. Or better sa ob nyo.