kung normal pa

Grabe n poh ang sakit ng ari ko 38 coming to 39 weeks plng ako pero sobrang skit nya yung tipong d n ko mka hakbang o mkaikot sa higaan normal pb to d ko kc to nransan sa panganay ko

1 Reply

Nakapagpa ie ka na ba momsh? Full term ka na kase pwede ka na umanak. Baka mataas na cm mo kaya super sakit na.

4y ago

Kase momsh if sobrang sakit na po baka kelangan nyo na magpa admit? Kumusta naman po contractions nyo? Malimit na po ba?