Pawis normal lang ba?

Grabe magpawis si baby kapag dumedede.. normal lang ba yun? Pawis kasi sya kasali mga braso , batok at ulo kapag dumede. Sinong naka nakexperience nang ganito? Share naman po.. TIA

Pawis normal lang ba?
15 Replies

ganyan di po si baby ko mainit kasi ang gatas natin , pagka 1 week di ko na sya masyado nilalagyan ng sumbrelo minsan kasi tumatakip sa mukha nya tapos sobrang pawis sya , lagi din may sapin braso ko ng lampin para paghiga nya tuwing dedede 😊

dahil po ba talaga yun sa breastfeeding? si baby ko kasi ganon, pawisin ang ulo kahit walang sumbrero pawisin din ang paa kahit wala namang medyas. pero yung father niya ganun din, parang pasmado na ewan 😅

Yes normal po, if hindi naman malamig wag mo na lagyan ng bonnet si baby lalo lang sya maiinitan. Baby ko kasama yung paa at kamay sa pinagpapawisan hays

remove mo na siguro yyng bonnet nya if pawis sya lalo lang sya maiinitan nyan baka uminit naman lalo katawan nya magsiputukan naman organs nya sa loob.

3y ago

OA nung magputukan ang Organs 🤦

mainit kc ung gatas sa katawan ni baby...suot mo sa kanya preskong damit..alis mo sombrero nya para sumingaw ang init

Yes momsh normal po na pawisin si LO.. Baby ko nga rin pawisin ang ulo, siguro dahil narin mainit milk natin

yes po normal. nag ask din po ako sa pedia ni baby dati.normal naman daw po yun

Yeah it's normal. Pawisin tlaga ang baby lalo na pag breastfeeding ..

Normal lang daw po yan pawisin sila pg nag dede ganyan din baby ko.

yes po if breastfeeding, pinaka output niya po yan. 🤗