Raffle muna bago sagot

Dati tambak mga tanong dito sa unanswered section. Ngayon hindi magkadaugaga sa pagsagot kasi may raffle at kasana sa mechanics ang sumagot ng 40 Unanswered questions. tsk tsk. Ganoom ba talaga? Premyo muna para sipagin sumagot?

2 Replies

Actually sis, mukang may issue talaga ang app after the update. Ilang days na ganto lumalabas sa unanswered ko and yung mga nasa Latest paulit ulit lang. So tatamadin ka talaga magscroll.

May mga tanong kasing hindi kasagot sagot, may tanong na hindi naman alam sagot, may tanong na common sense lang... Ganern.