PANGANGANAK

Grabe hirap manganak. 3days at 9hrs ako ng labor. Mahigit 1hr ako sa delivery room. 3kilos c baby, nakapupu na at nakakain n dn ng pupu kya naadmit kmi pareho. Nilalagnat p ko hbng nasa delivery room pati c baby nilalagnat n din paglabas. Ginupitan ako sa pempem dahil hirap akong ilabas c baby.. Mahaba dw kc at mabigat c baby. Sabi last chance na pg d p kaya i c CS na.. ang d ko alam mapo poison na pla kami at ilang minuto nalang mate tegi na. Hindi n din pla aabot pg i c CS kc matatagalan pa bgo mailabas c baby. Salamat sa Diyos dahil yung last chance nailabas ko din c baby.Yung last kc na ng IE sb hntayin n pumutok panubigan bgo dahil sa delivery room sb nmn ng ngpaanak skn pwd nmn n dw kht 8cm. Yung iba dw yung mgpapaanak n pumuputok sa panubigan.. hindi dw sana nakapupu at nakakain ng pupu baby ko.. grabe yung nurse na yun mamamatay na pala kmi dq pa alam

1 Reply

Boti naman po at nakaligtas po kayo parehas... GOD IS GOOD ALL THE TIME...