Totoo O Ksbihan Lang?

Totoo po b n bwal muna psylan ang bgong pngnak kailngn nka 1month n muna c baby bgo bisithin s bhay? Kc dw mdli mhwa Ng skit c baby?

2 Replies

Hindi naman bawal. Pero tama, mababa pa immune system ng newborns kasi nasanay katawan nila na safe and secured sa tyan fot 9mos. So malaki laki pa iaadjust nila. Just be cautious on how to approach the baby.. kailangan wala ka sakit, if meron make sure mag alcohol before approaching.. and magsuot ng mask.. wag din halikan sa pisngi ang baby..

Hndi naman po bawal. Pero tama na madaling mahawaan si baby kung me sakit ung dadalaw. So make sure mo nalang na walang maxadong lalapit kay baby.