Cravings ( 5 months preggy)

Grabe cravings ko sa matatamis huhu

27 Replies

Imoderate mo lang yung sasapat lang sa cravings mo but make sure maglight snack ka before eating para di maparami sa sweets and damihan mo lang water intake mo momsh and make sure naiihi mo din. Mas prone kasi tayo sa UTI (bacteria love glucose=sugar) and worse gestational diabetes (na pwedeng makapagcomplicated ng pregnancy mo and mapasa mo pa kay baby) .

Okay lang po mommy tumikim ng konte kung wala naman po kayo complications. Like gestational diabetes. Pagbigyan nyo po sarili nyo kahit isang beses. Ako natigil lang ako sa pagkain ng cravings ko nung sinabi na ng doc na lessen ang intakes ng sweet.

Naku mamsh medyo control tayo. Mahirap na magkadiabetes at syempre ang lumaki ng sobra sobra si baby. Baka mahirapan manganak.

Parehas tayo momsh. Nung 5months preggy ako non sobrang crave ako sa matatamis. Pero nung nag 7months na binawasan ko na.

Same. 6 months naman na po ako. Ngayon lang po ako naghanap ng matamis kasi lagi pong maalat

Tikim tikim lang mommy para ma pagbigyan lang cravings mo

Tiis tiis lang po. Kung bawal talaga huwag na kyo mag risk.

Pwede nman kaso limit kalang sis baka tumaas sugar mo.

Same here sis pero pigil na pigil ako, tumitikim lang

Basta more more more more more water lang after😊