Baby's Kick

Grabe! ang lakas sumipa ng baby ko pag nakatagilid ako (left side). 27weeks preggy here. Ganyan din ba si baby nyo?

41 Replies

Same here mamsh, 27 weeks. Super likot nu baby parang di ngpapahinga kaya hirap ako mkatulog ng maayos...but keri lang sarap sa feeling pag gumagalaw sya😍

Yes malakas dn siya magkick sakin. Nung 32weeks medyo nalessen na ung kicks nia, ksi lumiit na ung space nia sa tummy ko. Now 33weeks and 4days na siya.

25 weeks now grabe na din sumipa Baby ko maya't maya na unlike sa mga unang weeks ng 2nd trimester ko. Pano pa kaya pagtumagal lalo mas lalakas pa 🤣

Yeah all my kids including this one are Kick Buttowksi like. 😁😂ang lalakas manipa. Talaga namang sakit sa dibdib. (33 weeks today btw)

yes ganyan din po sa akin now baby boy pero nakakausap ko naman siya lalo na pag sleep time na hehe masunurin naman 😅

Yes po ..abot hanggang ribs😂..boy kasi saken..malakas daw tlga manipa pag boy sabe nila

Yes sis saken din mas malakas xa sumipa pag naka tagilid aq sa left side.,😊

Okay lng po yan.. The more na malakas magkick the more na healthy si baby. 😊😇

Yes ako din 27weeks preeggy hahaha sobrang sakit sipa nag ninja kicks sa loob.

24 weeks palang minsan parang may kuryente sa tyan ko pag biglang sipa nya

Related Articles