Siksik sa left side si baby

Ganyan din po ba si baby nyo? Palagi nasiksik sa left side 🥰😍 35 weeks preggy here. #1stimemom #firstbaby #pregnancy

Siksik sa left side si baby
25 Replies

same here momsh. 😊 ang hilig sumiksik ni baby sa left side, kapag sa right side ako humarap nagrereact sya, hindi mapakali. 😂 36 weeks and 4 days na po ang baby girl ko. 🥰

2y ago

same momsh. parang ayaw nya naka right side din ako maglilikot sya pipilitin nyang pumunta sa left 😂 have a safe delivery satin. 🥰

yung feeling po ba na parang umuutot sa loob ng tyan baby po yung ftm po 16weeks

Parehas saken nung buntis ako baby lage nasa left. Goodluck sis and congrats❤

Nakakamiss naman, haha ganyan din baby ko pero sa right naman sya 😊

sakin din sapul sa left side ko siya nararamdaman.. 4mos. preggy here

Ang cute pag sumisiksik sila 🥰 sa naman sa right side, 34 weeks naman ako

2y ago

oo nga kahit medyo masakit pag nasiksik sya 🥰 Goodluck and have a safe delivery satin 🤗

sakin 15 weeks nasa left side siya ramdam na ramdam ko talaga ❤️

3mos pa tummy ko pero sa left side ko nafefeel beat nya hehehee

same po pero sa right side siya,,37 weeks and 3 days here 🥰

aq po right side po nkasiksik ang baby ko mga momshie

Related Articles