pregnancy

Got miscarriage for my first baby last november and now am 12 wiks pregnant. I don't feel any morning sickness and food cravings. But sometimes i experience of sakit sa pusod. Is that normal to pregnant moms?

3 Replies

Iba iba tayo.magbuntis. wala din ako morning sickness asa buong pagbubuntis ko. As long as walang bleeding ok lang pagsakit ng puson. Observe ka parin sa pag sakit ng puson mo kase pag hndi nawala at sobra sakit yun na senyales mo na nagpa er ka na