No morning sickness at all?

I have had transvaginal ultrasound last week and my baby already had a heartbeat at 7 weeks. But I don't experience any morning sickness at all. I'm just always hungry, suffers from backache, mood swings, and leg cramps sometimes. But those were not so severe. I sometimes forget that I'm pregnant. Nagwo-worry tuloy ako kung okay lang ba si baby. Parang gusto ko ulit magpa-ultrasound. ? Meron po ba sa inyong hindi rin naka-experience na morning sickness?

28 Replies

meron talaga sis ganyan na hindi nakaka expereince ng morning sickness "lucky you" meron din naman late na ang morning sickness like 16weeks ganern kaya no worry makakasama sa baby yan.. be happy kasi meron na syang heartbeat🥰

But I ka pa nga.e ako 1st week pa Lang Alam ko na buntis na ako kahit negative pa sa pT.mas maaga dumating Ang morning sickness ko.at ngayong 6 week na akong pregnant.maslumalala pa😭halos mag hapon.

I felt the same way too when I was pregnant. I don't even vomit. It is okay, brush this off of your worries. Just eat healthy and have a good rest everyday and you and the baby as well will be fine.

Super swerte mo. ❤️ buong first tri ko, lahat ng kinakain and iniinom ko sinusuka ko. Sana magtutuloy yan mommy para easy for you and your baby. 😊

congrats momshie...maswerte ka kung normal lang pakiramdam mo. like me, n my 2kids. Wala ako morning sickness or kahit ano masakit. normal lang lahat.

Me!!!! Nag morning sickness ako on my 3rd trimester. 😂 Dont worry mommy as long as wala kang masamang nararamdaman and may vitamins ka.

20weeks ko na nalaman na buntis ako. Delay ako and lumalaki dibdib ko.. wala din ako any signs and symptoms kaya late nako nag PT. 😅

same po tau 6weeks and 4 days pregnant pero wala din po nara2mdamang pagsu2ka,,, inom lang po ng vitamins folic acid and duphaston

4y ago

Ahh ganon ba.thanks and congrats 😊

ιвa2 po тaυ ѕιѕ мѕwerтe ĸa pg wla.. aĸo 6мoѕ nalan тyan ĸo never ĸo naeхperιnce ang мornιng ѕιcĸneѕѕ😊

Lucky of u sis..ako going 6 mnths n but still my morning sickness p rin at wlng gnang kumain..😢..2 days n ko sumusuka s wrk..