Menstration after birth

Goodpm mga mamsh , ask ko lang 7 weeks palang po ako nakakapanganak . 15 days palang po wala nako bleeding after birth . kadalasan yung parang yellowish nalang , and then today nakita ko sa undies ko na may dugo . Red na red sya , Masakit ulo at puson pati balakang ko maghapon . Posible po kaya na Mens na po ito . EBF po si LO ko ? Thanks sa sasagot mga mommy ❤❤

1 Reply

Ganyan din po ako mamsh. As per my OB thats normal daw po naglilinis pa daw kasi ung katawan natin. Then take pills po nireseta ni doc daphne for breastfeeding mom.

5y ago

ahh ganon po , Thankyou mamsh 😍