Bleeding after birth

Hello mga mami, sino dito nawala agad bleeding nila pag tapos manganak from red na red naging brownish, darkbrown tapos mucus nalang then naging white mens tapos totally wala na, Normal delivery then after ilang days bumalik ulit yung bleeding? sa panganay ko kasi di ko naranasan kaya curious ako kung normal ba to? fresh na red ulit.. pero 1month and 13days palang simula nanganak ako.. tumigil lang siya ng 5days tapos 8days na ulit akong dinudugo ngayon.. plan ko pacheck up kung 2months nako nanganak pero may bleeding pa din.. share your experience naman mga mima, baka may same case sakin

2 Replies

Ganyan po sakin same ng same as in wala na tas bigla may lumabas na fresh red akala ko rereglahin nako di pla parang pahabol lngg ata un pero ngayon totally wala na

7mo ago

ilang days pahabol mo mamsh? sakin kasi 12days na tapos palakas ng palakas

same po akla q nga magkkaroon nako. sabi po ni ob possibke na still bagrreleae prin nung simula sa pagpangabak. normal nm daq nothing to worry.