Manzanilla oil or baby oil

hello goodpm dami ko narinig balita sa social media like fb ung na share nila about manzanilla oil or baby oil can cause daw pneumonia sa baby natin? 7 months baby ko everyday ako mag gamit ng oil sa kanya

1 Reply

Same case.. Ginagamitan ko anak ko ng manzanilla ok naman sya mg 4 yrs old n sya..pero hnd baby oil ang gamit ko sknya..virgin coconut oil or ung mismong niyog na ginawang langis..pg baby oil kc mas mainit sya sa katawan..pero ngaun nabasa ko na..siguro iiwasan n dn..tska ung manzanilala po pg msakit ang tyan nya cross lng n pahid gingwa ko sa my pusod kya konting konti lng..hnd nmn po siguro mging cause agad ng pneumonia..bsta d sya lagi natutuyoan ng pawis