NAN-OPTIPRO HW ONE

Goodmorning! Sino po dito Nan-optipro HW one ang formula milk ni baby? Kamusta po ang baby nyo? at Normal lang po ba ung dark green poop? Thanks & have a nice day ?

11 Replies

Triny ko yan sa baby ko nung mag 6mos sia, tho ang gamit nia since newborn e yung blue na NAN. Hindi nia nahiyang, bukod kase sa hindi na masarap sa panlasa anglansa pa, at ang pinakamalala ang baho ng poop nia dark green na maitim itim, tas ang iyakin pa ni ayaw matulog sa tanghali. Ayun binalik ko sia sa dati na blue Nan, naging maayos ulit.