Pahelp namn po

Goodmorning po pahelp nmn po Ako po si patient VALINO PATRICIA MAE ano po ba ibigsabihin pag panay po sakit ng puson ko subrang sakit po ng puson ko na parang nereregla tpos titigas po tyan ko ma sakit tapos bigla po akong maiihi ika 37 weeks ko po ngayon na buntis at di po kami makatulog ng asawa ko mayat maya po ng yayari kahit po ngayon sumasakit nnmn po alam ko mamaya nyo pa mababasa to sana po pag basa nyo masabi nyo gagawin namin

Pahelp namn po
26 Replies

Punta na po kayong Emergency Room... Naglalabor na po kayo. Ingat, Goodluck and Congratulations po😊

Related Articles