Firstime mom 37 weeks

Sana po may sumagot. Matigas po lage tyan KO maghapon po. Mula puson pero no pain po pra cyang naninikip ang singit ko at ramdam ko po parang may tumutusok SA private area ko tpos subrang sakit Ng lowerback ko pati po ang mga benti ko nananakit. Tpos Mayat Maya ang ihi sign na po ba to Ng labor?

2 Replies

Hello. Braxton Hicks or False Labor kapag sumakit/humilab/nanigas ang tyan mo pero nawawala kapag ipinahinga or itinulog. Labor kapag sumakit/humilab/nanigas ang tyan mo pero hindi nawawala kahit ipahinga or itulog...

2y ago

May ganyan talaga, parang sa asawa ng pinsan ko, days pa yung tiniis bago manganak.

same tayo sis... sakit din ng pwerta ko... nagpacheck up ako knina ... i IE ako knina.... 2cm n ako... 37 weeks Ang 4 days n din ako..... puro paninigas... skit ng hita... private part ko... pra my tumutusok....

2y ago

hnd po kayo inadmit agad? naglalabor Napo kayo nan ma'am. kase saken wala PNG mucos ang SBI Ng Ob ko saken sign of labor plng ang saken